Hoa hậu Hà Kiều Anh chọn Di Động Việt làm điểm sắm iPhone Xs Max 2 SIM

Trong những ngày vừa qua, không khí mua sắm tại Di Động Việt lại nóng lên với sự hiện diện của hoa hậu Kiều Anh trong việc chọn mua chiếc iPhone Xs Max 2 SIM với chương trình thu máy cũ, đổi máy mới.

Tiếp tục chương trình đổi ngay đi tại Di Động Việt, hoa hậu Hà Kiều Anh đã nâng cấp lên cho mình chiếc iPhone Xs Max 2 SIM mới nhất bằng cách đổi điện thoại cũ của mình, giúp cô tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Hoa hậu Kiều Anh chọn Di Động Việt để lên đời iPhone Xs Max 2 SIM

Hoa hậu cho biết, việc sử dụng 2 SIM là rất cần thiết với chị bởi công việc khá nhiều nên chị phải thường xuyên liên lạc. Vì vậy, iPhone Xs Max 2 SIM là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình.

Được biết, hao hậu cũng lựa chọn phiên bản màu Gold mới mẻ cho mình. Đây cũng là phiên bản màu khá được các nghệ sĩ trong ngành lựa chọn kể từ khi Di Động Việt mở bán.

Nét mặt rạng ngời của hoa hậu Kiều Anh khi cầm trên tay chiếc iPhone Xs Max 2 SIM

Hoa hậu cũng cho biết rằng nhờ chương trình thu cũ đổi mới của cửa hàng nên mình mới quyết định chọn mua tại Di Động Việt. Bởi so với mức giá với các cửa hàng khác, thì rẻ hơn rất nhiều.

Hình ảnh lưu niệm của nữ hoa hậu xinh đẹp cùng nhân viên Di Động Việt

iPhone Xs Max sở hữu 2 SIM nên khác nhiều người chọn lựa phiên bản này bởi có thể sử dụng SIM thứ hai trên cùng một điện thoại. Điều này làm các tín đồ nhà táo khá hài lòng.

Không chỉ với hoa hậu Kiều Anh, sở hữu chiếc iPhone Xs Max 2 SIM luôn là niềm tự hào của bất cứ ai

Di Động Việt hiện cung cấp các phiên bản iPhone Xs Max 2 SIM đủ màu khác nhau với mức giá ưu đãi nhất. Và đặc biệt, đừng quên chương trình thu cũ đổi mới cũng đầy hấp dẫn, lại tiết kiệm được nhiều chi phí đấy nhé.

>> Xem thêm: MC Phan Anh lên đời iPhone Xs Max 2 SIM ngay tại Di Động Việt

Trả lời